Mỹ
Canada

Mỹ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang, nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Canada và Mexico. Khí hậu ở đây có 4 mùa rõ rệt, vì Mỹ là 1 quốc gia rộng lớn nên khí hậu khác nhau tùy vào từng vùng. Đi du học Mỹ bạn sẽ được giáo dục chú trọng hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài sau khi ra trường. Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, tăng khả năng thích nghi và ngày càng tự tin giao tiếp trong môi trường đa văn hóa.

City University Of Seattle

33 toàn nước Mỹ về các chương trình online bậc cử nhân . Là trường private duy nhất bang Washington rank trong TOP 50. Điều này chứng tỏ các chương trình giảng dạy của CityU xếp vào hạng xuất sắc.

50 TOP chương trình online ngành Quản trị kinh doanh ( Xem thêm)

Lincoln University

LU là một trong những trường Đại học có học phí hợp lý nhất ở Vùng vịnh San Francisco, chi phí sinh hoạt tiết kiệm hơn so với các thành phố khác như San Francisco, San Jose,,

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp từ LU tìm thấy công việc... ( Xem thêm)

Keuka College

Keuka College đào tạo theo khuynh hướng thực hành và phát triển nghề nghiệp. Tại trường sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư thực thụ, những người sẽ chú tâm đến từng sinh viên, chứ không phải các sinh viên bậc sau đại học. Có 39 chương trình đào tạo, sỉ số lớp học trung bình là 18... (Xem thêm)

Mercyhurst Preparatory School

Mercyhurst Preparatory School tạo điều kiện cho học sinh high school Việt Nam  đến học học tập tại Mỹ đặc biệt là tại bang Pennsylvania nên có chương trình học bổng 10000 đô-la Mỹ cho học sinh Việt Nam... (Xem thêm)

Saint Leo University

Học phí được đánh giá thấp hơn nhiều so với mức trung bình của trường tư thục tại bang Florida.

Lộ trình Bridge Program giúp sinh viên quốc tế chưa đủ tiếng Anh từng bước nhập học chính thức thật thoải mái vì...Học phí tiết kiệm mà phát triển khả năng Anh ngữ (Xem thêm)

General Mclane High School

Học sinh Quốc tế chỉ nhập học lớp 12 có thể nhận Bằng Tốt nghiệp Trung học Hoa Kỳ từ Trường Trung học Phổ thông McLane.

Bằng tốt nghiệp được công nhận ở nhiều trường đại học ở Mỹ.

Học sinh được lựa chọn (Xem thêm)

Kankakee Trinity Academy

Trường hiện có 23 sinh viên quốc tế đến từ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái lan, Đức, Brazil, Thụy Điển, Đan Mạch, Canada và Ý.

Chương trình hoạt động của sinh viên sẽ bao gồm một loạt các tổ chức và câu lạc bộ sinh viên, tạo cơ hội cho việc học... ( Xem thêm)

Moore Catholic High School

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: Tất cả các sinh viên quốc tế sắp tới được yêu cầu tham gia khóa học tiếng Anh của trường như một ngôn ngữ thứ hai (ESL), được thiết kế để đánh giá nhu cầu của từng sinh viên và phát triển một khóa học mà mỗi sinh viên ( Xem thêm)

Houghton Academy

Không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh khi nộp đơn nhập học.

Tích lũy tín chỉ đại học từ trường phổ thông, học sinh của trường sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học lớn của Mỹ: Pennsylvania State University, University of... ( Xem thêm)

​Canada

Canada có lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương, nơi đây nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng và thanh bình. Canada được biết đến nhiều bởi khí hậu lạnh và băng tuyết nhưng trên thực tế khí hậu của Canada cũng khá đa dạng với 4 mùa rõ rệt. Lựa chọn du học Canada, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường sống yên bình, đa văn hoá với những con người người thân thiện và sẵn sàng mở rộng và tiếp nhận dân nhập cư cũng như du học sinh, những nền văn hóa khác nhau. Canada là quốc gia đa sắc tộc, thân thiện và năng động.

Pacific Coast Community College

Du học Châu Á

Du học Châu Úc

Du học Châu Âu

Chương trình học Online