THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI HỌC LINCOLN (HOA KỲ) HỌC TẠI VIỆT NAM

    Được thành lập từ năm 1919, Đại học Lincoln là trường đại học uy tín và danh tiếng, có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt, Đại học Lincoln là một trong ba trường có chất lượng tốt nhất về đào tạo nguồn lực Sau Đại học tại Vịnh San Francisco, bang California. Trường được đánh giá kiểm định chất lượng đào tạo bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) với bề dày kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm. Sự kết hợp đào tạo giữa một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam là Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) và Đại học Lincoln đảm bảo cung cấp cho người học một giá trị giáo dục thực tế và hiệu quả nhất.

Chương trình do trường Đại học Lincoln xây dựng theo chuẩn đào đạo MBA của Hoa Kỳ và được các Giáo sư Đại học Lincoln, Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy.

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh (có chương trình tiếng Anh tăng cường cho những học viên chưa đủ trình độ tiếng Anh).

Tài liệu học tập: do Đại học Lincoln, Hoa Kỳ cung cấp.

Cấu trúc chương trình: gồm 11 môn học theo hình thức tín chỉ và 1 đồ án tốt nghiệp.

Nội dung thiết kế chương trình và phương pháp giảng dạy chú trọng thực tiễn giúp học viên giải quyết mọi khó khăn trong công việc thực tế.

Sĩ số học viên có giới hạn, lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Thời gian học được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, thuận lợi cho công việc của từng học viên.

* Văn bằng

Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh do trường Đại học Lincoln, Hoa Kỳ cấp, văn bằng có giá trị quốc tế và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận (Giấy phép số 257/QĐ - BGDĐT của Bộ GD&ĐT).

* Đối tượng dự tuyển

Tốt nghiệp đại học

* Chuyên ngành đào tạo

Quản trị kinh doanh

* Thời gian học và Học phí

Thời gian: 12 tháng